Tuesday, 19/11/2019 - 05:05|

TRƯỜNG TH-THCS ĐĂK CẤM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC-VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện chỉ đạo của PGD&ĐT về việc tổ chức Hội Nghị Công chức viên chức năm học 2019 – 2020 , ngày 29/9/2019, trường TH- THCS Đắk  Cấm tổ chức Hội nghị CC - VC đầu năm  nhằm đánh giá công tác, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 và xây dựng  phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp cho năm học 2019 - 2020.

Hội nghị cán bộ viên chức hàng năm theo Chỉ thị của Bộ chính trị  và Nghị định của Chính phủ về thực hiện dân chủ trong hoạt động cơ quan, đơn vị ; là hình thức dân chủ nhằm tập trung trí tuệ, phát huy quyền dân chủ trực tiếp của CC - VC trong công việc tham gia quản lý và xây dựng nhà trường trong sạch, vững mạnh; xây dựng đội ngũ CC - VC có đủ phẩm chất, năng lực làm việc có năng suất, chất lượng, hiệu quả;  đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong công cuộc đổi mới, phát triển đất nước và địa phương.

Năm học 2018- 2019, CVGVNV Trường THCS Nguyễn Khuyến đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được Chủ tịch UBND Tỉnh tặng Bằng khen; Công đoàn sơ sở đạt Tập thể Công đoàn xuất sắc, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khen tặng; Liên đội nhà trường được công nhận Liên đội mạnh cấp Tỉnh. Đó là những thành tích rất đáng trân trọng, tự hào bởi nó được tạo ra từ sự nỗ lực cố gắng của tập thể sư phạm, của các em học sinh nhà trường. Về phía Trường Tiẻu học Đoàn Thị Điểm năm qua cũng đạt tập thể lao động tiên tiến, UBND Thành phố khen, công đoàn được Liên đoàn lao động thành phố khen thưởng. Nhiều cá nhân có thành tích xuất sắc được nhận Bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh- chiến sỹ thi đua tỉnh như cô Nguyễn Thị Hồng Yến ( THCS), Đinh Thị Quy( TH)…

Ông Vũ Anh Tuấn - Chuyên viên LĐLĐ TP trao bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho CĐCS Nguyển Khuyến

Về dự hội nghị CCVC của nhà trường có đồng chí bí thư đảng ủy và chủ tịch UBND thay mặt lãnh  đạo Đảng, chính quyền địa phương; cán bộ tổ chức PGD&ĐT thành phố; chuyên viên Liên đoàn lao động thành phố Kon Tum. Các đồng chí lãnh đạo cũng đã ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của tập thể sư phạm nhà trường qua những thành tích đạt được cũng như tin tưởng vào năm học mới, nhà trường tiếp tục đổi mới công tác quản lý và chỉ đạo dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, làm tốt công tác phổ cập giáo dục ở địa phương.

Đại diện chính quyền và CĐCS ký kết giao ước thi đua năm học 2019 - 2020

Năm học 2019-2020 gắn với sự kiện đặc biệt: năm đầu tiên trường TH&THCS Đăk Cấm được thành lập trên cơ sở sáp nhập trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm và trường THCS Nguyễn Khuyến. Phát huy thành tích đạt được trong năm qua của hai đơn vị, năm học này; trường TH&THCS Đăk Cấm quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia vào năm 2020 để góp phần cùng với địa phương hoàn thành xây dựng nông thôn mới.

Bài và ảnh:  Kim Hoa

Tác giả: Kim Hoa