Tuesday, 19/11/2019 - 04:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Khuyến

Lễ tổng kết và phát thưởng năm học 2017 - 2018

 Hoa phượng đã nở đỏ rực trên khắp các nẻo đường, tiếng ve râm rang gọi hè về, trong không khí rộn ràng và háo hức chào đón mùa hè, ngày 24/05/2018, trường THCS Nguyễn Khuyến đã long trọng tổ chức lễ tổng kết và phát thưởng năm học 2017 - 2018 nhằm tổng kết, đánh giá những thành tích đạt được cũng như những hạn chế trong công tác của năm học và tuyên dương, phát thưởng học sinh có kết quả cao trong học tập, rèn luyện, tham gia phong trào của nhà trường.

Buỗi lễ tổng kết diễn ra trang trọng, ngắn gọn, ý nghĩa với sự tham dự của đại biểu lãnh đạo xã Đắk Cấm, đơn vị kết nghĩa phòng kỹ thuật sư đoàn 10, các cô giáo nguyên là giáo viên nhà trường đã nghỉ hưu, lãnh đạo nhà trường và đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.             

Mở đầu là chương trình văn nghệ với những tiết mục văn nghệ được chuẩn bị bởi các em học sinh khối 9 và khối 8 đã mang lại không khí tươi vui, rộn ràng cho buổi lễ.

 

Tiết mục múa Dòng máu lạc hồng do các em học sinh khối 8 thể hiện

Tiết mục múa dân gian tươi vui rộn ràng được thể hiện bởi các em học sinh khối 9

Quang cảnh lễ tổng kết năm học 2017 - 2018

Quý vị đại biểu, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể địa phương và đơn vị kết nghĩa về dự tổng kết năm học cùng thầy trò nhà trường

Sau lễ chào cờ, cô Đinh Thị Kim Hoa, bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học. Theo báo cáo, về kết quả giáo dục năm học 2017 - 2018 trường THCS Nguyễn Khuyến có 01 HSG cấp tỉnh, 07 HSG cấp thành phố, 24 HSG toàn diện (8,1%) và 89 HSTT (30,2%),... và nhiều thành tích nổi bật khác cả trong công tác giáo dục và các hoạt động phong trào.

Cô Đinh Thị Kim Hoa - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học

Trong buổi lễ tổng kết, có 5 tập thể lớp và hơn 130 cá nhân học sinh được khen thưởng bao gồm học sinh đạt giải trong các kì thi HSG cấp tỉnh, cấp thành phố, học sinh có kết quả học tập rèn luyện đạt HSG toàn diện, học sinh tiên tiến, học sinh có thành tích tham gia cuộc thi giao thông học đường, học sinh vượt khó, đội viên đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ,.....

Thầy Nguyễn Hữu Hoàn - Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua các quyết định khen thưởng

Lãnh đạo các ban ngành đoàn thể và chính quyền địa phương, lãnh đạo nhà trường, đại biểu đơn vị kết nghĩa, đại diện hội cha me học sinh nhà trường trao giấy khen và phần thưởng cho những học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học:

Về dự lễ tổng kết năm học cùng thầy và trò nhà trường, ông Lê Trọng Đậu, bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Đắk Cấm đã phát biểu ý kiến, ghi nhận những nỗ lực và chúc mừng những thành tích nhà trường đạt được trong năm học, đồng thời dặn dò các em học sinh nghỉ hè vui khỏe, bổ ích, đảm bảo an toàn,...

Ông Lê Trọng Đậu, bí thư Đảng ủy xã Đắk Cấm chúc mừng thầy và trò hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2017 - 2018

Phát biểu kết thúc buổi lễ, cô Đinh Thị Kim Hoa, hiệu trưởng nhà trường cảm ơn ý kiến của lãnh đạo địa phương và dặn dò các em học sinh nghỉ hè nhưng cũng phải chú ý dành thời gian tự học, ôn tập những kiến thức đã học, không đi tắm sông suối, chấp hành tốt luật ATGT,....

Em Trần Trúc Quỳnh đại diện HS khối 9 nói lời tri ân  trước khi ra trường

Buỗi lễ tổng kết cũng đã chính thức khép lại năm học, bắt đầu một mùa nghỉ hè vui chơi thoải mái đối với các em học sinh. Nghỉ hè, các em sẽ được tham gia các hoạt động sinh hoạt hè đầy ý nghĩa do Đoàn xã tổ chức. 

Anh Nguyễn Xuân Lâm - Bí thư Đoàn xã Đắk Cấm nhận bàn giao đội viên về sinh hoạt hè tại địa phương

 

                                                                                                        Tin và ảnh: Chi đoàn trường THCS Nguyễn Khuyến

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 10
Tháng 11 : 132
Năm 2019 : 3.966