Tuesday, 19/11/2019 - 05:50|

HƯỚNG VỀ NGÀY QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN 22-12

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12-1944 - 22-12-2018) và 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22-12-1989 - 22-12-2018), Trường THCS Nguyễn Khuyến tổ chức thăm hỏi, chúc mừng đơn vị kết nghĩa đại đội C29- cục Kỹ thuật- Sư đoàn 10.

Trong những năm qua, trường THCS Nguyễn Khuyến và đơn vị kết nghĩa đã có nhiều hoạt động giao lưu, phối hợp hết sức phong phú và ý nghĩa: giao lưu bóng chuyền, văn nghệ; các anh bộ đội cũng đã hỗ trợ nhà trường nhiều  ngày công trong xây dựng cơ sở vật chất  nhà  trường, tặng vở cho học sinh nghèo vượt khó. Các hoạt động giao lưu đã thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa hai đơn vị; cùng động viên cán bộ chiến sỹ cũng như đội ngũ giáo viên, nhân viên nhà trường thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của mình.

Ngoài hoạt động thăm hỏi chúc mừng , nhà trường còn phát động chủ điểm tháng 12 cho toàn thể học sinh: lập nhiều thành tích chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, tìm hiểu truyền thống vẻ vang của  quân đội ta trong  hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ xâm lược cũng như trong giai đoạn xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay. Phát động học tập phẩm chất anh bộ đội cụ Hồ: tính kỷ luật, lòng yêu nước, tinh thần xả thân vì Tổ quốc…trong CBGVNV và học sinh.

Bài và ảnh: Kim Hoa

Tác giả: Kim Hoa