$result;}} ?> TỔNG KẾT CÔNG TÁC CHI BỘ NĂM 2017
Monday, 23/07/2018 - 05:25|

TỔNG KẾT CÔNG TÁC CHI BỘ NĂM 2017

Thực hiện kế hoạch số 28- KH/ĐU ngày 04 tháng 12 năm 2017 của đảng ủy xã Đăk Cấm, ngày 23 tháng 12 năm 2017, chi bộ 12- trường THCS Nguyễn Khuyến đã tiến hành tổ chức đánh giá, phân loại chất lượng TCCSĐ và đảng viên năm 2017 với sự có mặt đầy đủ 16 đảng viên trong chi bộ.

Về dự và giám sát hội nghị cuối năm của chi bộ có đồng chí Trần Văn Tùng, phó bí thư đảng ủy xã Đăk Cấm.

Công tác kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá, phân loại tổ chức Đảng, đảng viên hàng năm nhằm giúp cấp ủy có cơ sở đề ra chủ trương, giải pháp hay phát huy ưu điểm, khắc phục hạn chế, khuyết điểm trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ, từ đó góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng và chất lượng đội ngũ đảng viên. Vì vậy, để đạt được yêu cầu hội nghị, cấp ủy chi bộ đã quán triệt nghiêm túc chủ trương, kế hoạch của đảng ủy; việc kiểm điểm diễn ra đúng nguyên tắc, phát huy tính tự giác, trung thực, thẳng thắn, khách quan, không nể nang, né tránh, ngại va chạm, “dĩ hòa vi quý”.

Trên cơ sở nhiệm vụ được phân công trong năm học, cấp ủy chi bộ và mỗi đảng viên căn cứ vào chương trình hành động của tập thể, cá nhân, đối chiếu các biểu hiện suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, “ tự diễn biến, tự chuyển hóa” trong nội bộ và bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu năm 2017 của cá nhân để tự phê bình và phê bình một cách cầu thị, nghiêm túc. Hội tổng kết  chi bộ năm 2017 đã kiểm điểm, đánh giá những mặt làm được, chưa làm được, rút ra bài học kinh nghiệm. Động viên, khen thưởng kịp thời cá nhân có thành tích xuất sắc, tạo động lực cho chi bộ, đảng viên phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Sau một ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, hội nghị tổng kết chi bộ và đánh giá, phân loại tổ chức Đảng và đảng viên năm 2017 đã hoàn thành kế hoạch đề ra. 16/16 đảng viên được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ, 3 đảng viên được đề nghị cấp trên khen thưởng. Chi bộ 12- THCS Nguyễn Khuyến đạt chi bộ trong sạch vững mạnh, đó là động lực giúp chi bộ, đảng viên tiếp tục phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2018.

Năm 2018 : 1.407